Khu trò chơi

Khu trò chơi

Khu trò chơi

Khu trò chơi

Khu trò chơi

KHU TRÒ CHƠI

Dịch Vụ Trò Chơi Đa Dạng - Không Thu Vé Vào Cổng

Đến với Làng Xanh, ngoài việc tận hưởng không gian trong xanh, khám phá thiên nhiên hữu ý, tại đây Quý khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi lý thú cùng với những bộ bà ba đậm chất miền tây giản dị nhưng sâu lắng của duyên quê. Với sức chứa 800 người, 3 không gian phục vụ, khu vui chơi tại Làng Xanh đồng hành cùng quý khách. Qúy khách có thể hòa mình vào không gian với hơn 12 trò chơi nước như chạy xe đạp qua cầu, shasuke, tát mương bắt cá, trải nghiệm trò chơi chèo xuồng hoặc bè vượt sông.... và  các trò chơi trên cạn khác, cùng sự duyên dáng của các hoạt náo viên chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút hòa mình vào trò chơi, quên hết buồn phiền của cuộc sống và những kỷ niệm đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười  cùng gia đình, người thân, bạn bè.

 

1. Cầu lắc: Chiếc cầu đong đưa theo nhịp người đi, lúc lắc theo nhịp người lắc, mạnh nhẹ theo ý muốn của người chơi, là nơi của đồng đội cùng nhịp để thể hiện sự gắn kết cũng là nơi thể hiện sức mạnh đội nhóm khi “hạ” được đội đối thủ cùng chơi.

2. Đạp xe qua cầu “thần thánh”: Chỉ là chiếc ván nhỏ nhưng với sự bố trí khéo léo và hợp lý của Làng Xanh Bến Tre, Quý Khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi hết sức thú vị như: chạy xe vượt chướng ngại vật; kéo co trên cầu ván…

 

3. Trò chơi nước liên hoàn " shasuke": Đây là trò chơi dành cho các đoàn nhóm tổ chức chơi teambuiding đòi hỏi sự khéo léo của người chơi và phối hợp đồng đội vừa có tính thử thách vừa cần có sức bền để hoàn thành trò chơi.

4. Tát mương bắt cá – nướng cá và thưởng thức tại chỗ: Trải nghiệm việc tự tay mình bắt cá trong các mương sìn lầy trơn trượt, Quý Khách sẽ cảm thấy rất phấn khích và tự hào về thành quả mình có được và còn thú vị hơn khi tự mình nướng cá trên bếp than hồng và cùng thưởng thức với gia đình sẽ đem lại những phút giây thư giãn thật sự.

 

5. Chèo bè: Những chiếc bè tre mộc mạc dân dã, Quý Khách sẽ cùng thả mình vào khung cảnh bình yên của khu nhà mô phỏng cuộc sống người dân Nam Bộ trên sông nước hoặc cũng có thể tổ chức đua bè cùng bạn bè tận hưởng niềm vui sông nước giản dị, nên thơ.

6. Câu cá giải trí: Ngoài những hoạt động vui chơi năng động trẻ trung, Quý khách cũng có thể chọn hình thức câu cá giải trí với khung cảnh hữu tình trong khu vực bờ hồ rộng rãi, mát mẻ.

7. Các trò chơi tập thể trên cạn: Ngoài các hoạt động dưới nước, Quý khách có thể được hoạt náo viên hỗ trợ các trò chơi tập thể trên cạn rất vui nhộn

 

Ngoài ra, khi quý khách chơi đùa, có nhu cầu được ăn nhẹ như cá viên, khoai tây chiên..., chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ tận nơi. Với các món ăn vặt và thức uống nhiệt đới với giá cả hợp lý đảm bảo nhu cầu ăn uống vui chơi của quý du khách khi đến với Làng Xanh chúng tôi.