Liên kết giáo dục

Liên kết giáo dục

Liên kết giáo dục

Liên kết giáo dục

Liên kết giáo dục

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

Không chỉ các hoạt động vui chơi, Làng Xanh còn mang lại những trải nghiệm giáo dục thiết thực cùng quý khách.
Các hoạt động chiếu phim thiếu nhi tại sảnh Ecotourism, vào các ngày cuối tuần lúc 18h, tạo ra không gian vui chơi lành mạnh, tạo bầu không khí sinh động tạo hứng thú cho các bé sau một tuần học tập vất vả

Với lợi thế về không gian, Làng Xanh tự tin chào đón quý khách tham gia “các hoạt động nông nghiệp với công nghệ hiện đại 4.0 – một ngày làm nông dân cũng khu vườn ươm nổi bật trong các chuyến tham quan học tập của các cơ quan, tổ chức, công ty hiện nay. Tất cả nhu cầu về gắn kết tình cảm – hiểu biết, khơi gợi cảm hứng sáng tạo, hoàn thiện năng lực giải quyết tình huống, tăng cường kỹ năng và tinh thần phối hợp làm việc trong một nhóm… đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Ngoài ra Làng Xanh Eco liên kết với các trường học khu vực tỉnh nhằm tạo ra không gian học thực tế cho các em khi đến với Làng Xanh. Cùng nhau sống khỏe, cùng nhau vui. Các hoạt động thể thao nhẹ nhàng như yoga, dance sport cũng thường xuyên được tổ chức trong khuôn viên của Làng Xanh. Qúy khách sẽ được thỏa mãn với đam mê của mình, được thư thái tâm hồn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, khuôn viên mở, khuôn viên xanh sẽ khiến quý khách được hòa mình gần gũi với thiên nhiên hơn.