Phòng trà

Phòng trà

Phòng trà

Phòng trà

Phòng trà

PHÒNG TRÀ CA NHẠC

Không Gian Lý Tưởng Thư Giãn Và Yên Tĩnh

Thường xuyên tổ chức "đờn ca tài tử", cổ nhạc vào cuối tuần với sự góp mặt của nhiều ca nhạc sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh cùng phối hợp với các ca sĩ tại Bến Tre. Là nét đặc trưng của vùng Nam bộ, về miền Tây không thể không một lần ghé thăm, không một lần nghe"Đờn ca tài tử". Từng cung đàn, lời hát đều mang đậm nét, thấm tình người miền Tây. Các đoàn nghệ sĩ thường xuyên ghé thăm và tổ chức đờn ca tài tử tại khuôn viên Làng Xanh. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các đêm nhạc đờn ca.

 

Quý thực khách có thể vừa thưởng thức các món dân dã quê hương, vừa thả mình vào gió và bay vút theo những làn điệu dân ca. Quý khách cũng có nhu cầu đặt thử mình vào vai người miền Tây chính gốc, thổi hồn vào một làn điệu dân ca, cùng hòa thanh với các nghệ sĩ trong đoàn, để trọn vẹn hơn từng khoảnh khắc.

 

Không như những loại thức uống thông thường, phòng trà mang đến cho quý khách một cảm giác tươi mới bằng hương vị Cooktail nhiệt đới sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị và tuyệt vời.