Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa Điểm Lý Tưởng Để Tổ Chức Lễ Cưới, Họp Mặt Đối Tác, Hội Thảo Và Các Sự Kiện

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Một hội nghị trang trọng, một đám cưới uyên ương, hay vỏn vẹn một buổi họp mặt thân mật gia đình. Làng Xanh luôn cam kết mang đến những giá trị hoàn hảo nhất cùng quý khách.

Chúng tôi thực sự vinh dự được chào đón các đoàn đại biểu nhân dân, ban lãnh đạo các ngành các cấp, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm điểm đến đồng hành cùng các sự kiện quan trọng.

Nụ cười hiền, phong cách phục vụ gần gũi, Làng Xanh sẽ mang đến một buổi tiệc trọn vẹn và khó quên trong lòng quý thực khách nếu đã một lần ghé thăm.

Phòng hội nghị và phòng tiệc được trang bị với các thiết bị công nghệ âm thanh và ánh sáng hiện đại, là địa điểm lý tưởng tại Bến Tre để tổ chức tiệc, họp mặt đối tác, hội thảo và các sự kiện. Không gian rộng rãi và linh hoạt trong cách sắp xếp, Làng Xanh Ecotourism mang đến sự chuyên nghiệp và thoáng đãng cho buổi sự kiện cá nhân cũng như các hội nghị, quan trọng lên đến 500 khách. Không gian và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Làng Xanh Ecotourism sẽ giúp thu hút khách tham dự sự kiện cũng như củng cố mục đích của bất kỳ sự kiện nào.

Khu tiệc sảnh nhỏ

Sức chứa 200 khách

Khu tiệc sảnh lớn

Sức chứa 500 khách

Phòng VIP

Sức chứa 60 khách

TẬP HUẤN DU LỊCH CỘNG ĐỒNG 2020

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

ĐẶT TIỆC

Điện thoại: 0275 3603 789 | Hotline: 0948 008 289
email: info@langxanheco.vn